ติดต่อสายด่วนได้ที่
Free Support : +662 282 2151

การเลือกใช้งานปั๊มน้ำสำหรับอุตสาหกรรม

       ปั๊มน้ำ เป็นสื่งสำคัญมากๆ สำหรับทุกภาคอุตสาหกรรมที่ต้องมีการใช้น้ำ เนื่องจากปั๊มน้ำเป็นตัวช่วยในการที่จะให้งานที่ต้องใช้น้ำนั้นเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับการเลือกปั๊มน้ำสำหรับงานอุตสาหกรรมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องตัดสินใจเลือกให้ดี เพื่อให้เกิดประโยชน์กับงานสูงสุดและไม่เป็นการเสียค่าใช้จ่ายอย่างซ้ำซ้อน โดยสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกใช้งานปั๊มน้ำอุตสาหกรรม มีดังนี้

       - ชนิดของของเหลวที่สูบ ในภาคอุตสาหกรรมนั้นการใช้ปั๊มน้ำเพื่อการสูบน้ำก็ต้องเลือกใช้อย่างเหมาะสม จึงจำเป็นต้องศึกษาในเรื่องของชนิดของของเหลวที่ต้องการสูบว่ามีลักษณะอย่างไร อุณหภูมิเท่าไหร่ มีความหนืดหรือความหนาแน่นมากน้อยแค่ไหน และจึงค่อยเลือกประเภทปั๊มน้ำให้ตรงตามลักษณะการใช้งาน
       - อัตราการสูบ ต้องคำนึงถึงอัตราการสูบ และเลือกใช้ปั๊มน้ำให้เหมาะสม เช่น ใช้แรงสูบน้อยแต่เลือกปั๊มที่แรงสูบเยอะก็จะกินไฟมาก แต่ถ้าใช้แรงสูบเยอะแต่เลือกปั๊มที่แรงสูบน้อยก็จะทำงานได้ไม่เต็มที่
       - ความสูงของของเหลวที่ทำการยกขึ้นไป ต้องคำนวณด้วยว่าแรงดันของความสูงมีมากน้อยแค่ไหน เวลาเลือกซื้อปั๊มน้ำจะได้รู้ว่าควรต้องเลือกปั๊มที่มีขนาดแรงดันเท่าไหร่

       ปั๊มนํ้าอุตสาหกรรม จําหน่ายปั๊มนํ้า ปั๊มนํ้าหอยโข่ง ปั๊มนํ้าแซร์ ปั๊มนํ้าอุตสาหกรรม ปั๊มนํ้าสําหรับการเกษตร ปั๊มนํ้าไทยโก้ ปั๊มนํ้าสําหรับที่อยู่อาศัย ปั๊มจุ่มใบพัดแบบเปิด กุลธรไม่ได้หยุดยั้งการหาสินค้าที่ดี อื่นๆให้กับตลาด เรายังคงค้นหานําสินค้า เทคโนโลยีใหม่ๆ จากทั้งในและต่างประเทศมาเผย แพร่ให้กับประเทศไทย โดยนอกเหนืจากการจําหน่ายสินค้าจากโรงงาน ทั้งยังให้คําปรึกษา ด้านห้องเย็น บริการจัดหาอะไหล่และเครื่องมืออุปกรณ์ช่างอย่างครบวงจรในที่เดียว

 

ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร
ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร

ปั๊มน้ำหอยโข่งแบบหน้าแปลน ใช้กับน้ำ สะอาด เหมาะสำหรับงานเกษตรกรรมงานอุตสาหกรรม งานชลประทาน งานทำสปริงเกอร์

ปั๊มน้ำสำหรับที่อยู่อาศัย
ปั๊มน้ำสำหรับที่อยู่อาศัย

ZENIT BLUE ปั๊มจุ่ม
       • ปั๊มจุ่มชนิดขาตั้ง ใบพัดพลาสติก เสื้อปั๊มเป็นเหล็กหล่อ ออกแบบโดย Pininfarina ผู้ออกแบบรถ Farrari มีแบบไฟ 220Vมีลูกลอยและแบบไฟ 380V ไม่มีลูกลอยพร้อมจับสะดวกต่อการ


ตัวแทนจำหน่ายปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำสำหรับที่อยู่อาศัย ปั๊มน้ำสำหรับอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร

       จำหน่ายปั๊มน้ำ ปั๊มน้ำหอยโข่ง ปั๊มน้ำแซร์ ปั๊มน้ำอุตสาหกรรม ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร ปั๊มน้ำไทยโก้ ปั๊มน้ำสำหรับที่อยู่อาศัย ปั๊มจุ่มใบพัดแบบเปิด คอมเพรสเซอร์ เครื่องทำความเย็น จำหน่ายคอมเพรสเซอร์ Compressor คอมเพรสเซอร์เครื่องทำความเย็น คอมเพรสเซอร์เครื่องจักร ปั๊มน้ำ เครื่องตัดหญ้า อุปกรณ์เครื่องทำความเย็น คอนแดนซิ่งยูนิต อุปกรณ์เครื่องปรับอากาศ มอเตอร์ ใบพัด ล้อพัดลม ฟิลเตอร์ไดเออร์ วาล์ว โซลีนอยด์วาล์ว ไดอะแฟรมวาล์ว แผงระบายความร้อน และเครื่องมืออื่น ๆ

       - อะไหล่เครื่องทำความเย็น : คอมเพรสเซอร์/คอนเดนซิ่งยูนิต, ห้องเย็น, มอเตอร์/ใบพัด/ล้อพัดลม, เอ็กซ์แปนชั่นวาล์ว/โซลีนอยด์/ไดอะแพลม/วาล์ว, ฟิลเตอร์ ไดเออร์, คอนเดนเซอร์/แผงระบายความร้อน, เครื่องมืออื่น ๆ
       - ปั๊มน้ำและรถตัดหญ้า : ปั๊มน้ำสำหรับที่อยู่อาศัย, ปั๊มน้ำสำหรับการเกษตร, ปั๊มน้ำสำหรับอุตสาหกรรม, เครื่องตัดหญ้าแบบเข็น, เครื่องตัดหญ้าแบบนั่งขับ, เครื่องตัดหญ้าแบบสะพายบ่า
       - อุปกรณ์อื่น ๆ อาทิ สปริงเกอร์ทั่วไป, เครื่องตัดเหล็ก, ปั๊มเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน, ปั๊มอัดฉีด, รถยก, รอก, หัวน้ำพุ, อุปกรณ์สวน, ไฮดรอลิกส์และนิวเมติกส์

บริษัท กุลธร จำกัด

       ก่อตั้งขึ้นในปี 2508 เพื่อนำเข้าอุปกรณ์ทำความเย็น และเครื่องปรับอากาศจากสหรัฐอเมริกา ยุโรปและญี่ปุ่น นับแต่นั้นมา บริษัทได้เจริญเติบโตอย่าง ต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 45 ปีที่ผ่านมา และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย จนก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทชั้นนำของไทยในการผลิตและจำหน่ายคอมเพรสเซอร์แบบลูกสูบและแบบโรตารี่ จำหน่ายมอเตอร์ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศ ในประเทศไทยและประเทศจีน

       นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น ปั๊มน้ำ รถตัดหญ้า วาล์วลม ไฮดรอลิก นิวเมติกส์ มีบริการให้คำปรึกษาด้านห้องเย็น บริการจัดหาอะไหล่และ เครื่องมืออุปกรณ์ช่างอย่างครบวงจรในที่เดียว ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท กุลธร จำกัด จำหน่ายอะไหล่แอร์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก ตอบสนองความต้องการของคนไทย

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท กุลธร จำกัด
kulthorn.brandexdirectory.com
www.kulthorneng.com